BẢNG MÃ LỖI MÁY GIẶT LG

MÃ LỖI MÁY GIẶT LG 

IE (lỗi đầu vào nước) Nguyên nhân: mực nước chính xác (246) không đạt được trong vòng 8 phút sau khi nước được cung cấp hoặc nó không đến mức cài sẵn trong vòng 25 phút. Khắc phục: kiểm tra nguồn nước vào.

UE (lỗi mất cân bằng) Nguyên nhân: Các tải là nhỏ, thiết bị nghiêng, giặt được thu về một bên, mọi thứ không phân phối được đưa vào trống. Khắc phuc: Kê lại thiết bị cho cân hoặc dàn lại đồ trong lồng giặt.

OE (lỗi cống) Nguyên nhân: không tháo hết nước trong vòng 10 phút. Khắc phục: kiểm tra hệ thống thoát nước.

FE (qua lỗi dòng chảy) Nguyên nhân: nước tràn (mực nước tần số là hơn 213)

FE được diplayed cống sẽ bơm ra tự động.

PE (áp lỗi cảm biến) Nguyên nhân: lắp ráp cảm biến chuyển là ra lệnh.

dE (cửa mở lỗi) Nguyên nhân: cửa không phải tất cả các cách đóng cửa, kết nối điện lỏng ở công tắc cửa và PWB assembly.The cửa lắp ráp công tắc là ra lệnh. Gasket trên cửa có thể nhăn trong. Khắc phục: đóng lại cửa máy giặt.

[-E (Lỗi sưởi ấm) Nguyên nhân: thermistor là ra lệnh.

CE (lò lỗi hiện tại) Nguyên nhân: Main PWB lắp ráp là ra lệnh, cuộn dây trong stato

lắp ráp là ngắn mạch.

LE (khóa lỗi động cơ) Nguyên nhân: Các kết nối (3-pin), nam, màu trắng) trong khai thác động cơ không được kết nối với đầu nối. (3-pin, nữ, màu trắng) lắp ráp stator. Hoặc liên lạc điện giữa các đầu nối. (3-pin, nam, màu trắng) trong khai thác động cơ và 4-pin, nữ, kết nối màu trắng trong lắp ráp PWB chính là xấu hoặc không ổn định. Hoặc khai thác động cơ giữa lắp ráp stator và lắp ráp PWB chính là cắt (mở mạch) hoặc các trường cảm biến là ra lệnh / lỗi.

bE (bóng lỗi cảm biến) Nguyên nhân: kết nối cảm biến bóng lỏng, quả bóng là ra lệnh. Điều này chỉ được hiển thị khi nhấn nút khởi động / tạm dừng đầu tiên được ép trong chế độ thử nghiệm OC.

EE (lỗi do EEPROM) Nguyên nhân: EEPROM là ra lệnh. Chỉ được hiển thị khi nhấn nút khởi động / tạm dừng đầu tiên được ép trong chế độ thử nghiệm OC.

PF (mất điện) Nguyên nhân: máy giặt trải qua một mất điện). Khắc phục: kiểm tra nguồn điện vào xem co bị lỏng không.

E1 (lỗi rò rỉ) Nguyên nhân: rò rỉ nước trong các kết nối ống. Nước được tiết lộ bởi thiệt hại.

Trên đây là một số lỗi thường gặp của máy giặt LG. Bạn chỉ có thể các lỗi như IE, OE, DE, UE,PF. Và nếu như bạn gặp các lỗi đấy mà xử lý vẫn không được thì chứng tỏ máy bạn đã gặp vấn đề nghiêm trọng hơn khi đó bạn hãy gọi cho chúng tôi 0462910268 hoặc 0869273406 để được tư vấn và sửa chữa.