Bảo hành sản phẩm LG uy tín, chất lượng, đảm bảo

Các sản phẩm của LG đều có thời gian bảo hành nhất định, khi máy móc hoạt động và có sự cố, người tiêu dùng nên mang sản phẩm đến các chi nhánh Bảo hành LG để được khắc phục hoặc thay thế trong thời gian sớm nhất, tránh việc mất thêm phí bảo hành, sửa chữa nếu để quá thời gian bảo hành. 

 

bảo hành LG


Nhãn hiệu LG xuất hiện phổ biến trên thị trường, tập trung về các mặt hàng điện tử, điện gia dụng trên thế giới. Đây là tập đoàn có xuất phát từ Hàn Quốc, LG là viết tắt của từ Life's Good, với khẩu hiệu Life's Good này, LG luôn mong muốn sẽ làm cho cuộc sống trở nên hiện đại và tốt đẹp hơn.

 

LG - Life's Good

Bảo hành sản phẩm LG uy tín, chất lượng, đảm bảo


Các sản phẩm của LG có chất lượng tốt, kiểu dáng và mẫu mã đa dạng, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng ở khắp mọi nơi trên thế giới. Nhưng không phải sản phẩm nào được tạo ra cũng đều hoàn hảo, trong khi sử dụng việc xảy ra sự cố và một số trục trặc về máy móc là điều hiển nhiên và để đảm bảo sản phẩm hoạt động tốt và có hiệu năng tối đa, thì người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm của LG nếu thấy sản phẩm có vấn đề nên đưa sản phẩm đi bảo hành để có thể sửa chữa hoặc được đổi mới sản phẩm. Vấn đề đặt ra ở đây là người tiêu dùng phải bảo hành sản phẩm ở đâu? Với những sản phẩm nhỏ có thể mang đi mang lại để bảo hành nhưng với các sản phẩm lớn như máy giặt, ti vi, điều hòa thì phải làm sao?


 
 


Điều này đã được LG khắc phục một cách tốt nhất bằng việc các trung tâm bảo hành của LG được phân bố khá đồng đều từ Nam ra Bắc, hơn thế nữa, các trung tâm bảo hành của LG còn có mặt ở hầu hết các tỉnh lẻ thay vì chỉ tập trung ở một số thành phố lớn hoặc những nơi đông dân cư như một số hãng công nghệ điện tử khác như Dell, Asus, ... 
Chế độ bảo hành của LG khá tốt và ngày càng được nâng cao. Điểm đặc biệt là các trung tâm bảo hành của LG bảo hành khá đa nhiệm, hầu hết các thiết bị công nghệ bạn mua của LG đều có thể mang tới trung tâm bảo hành để bảo hành, chế độ bảo hành điều hòa LG, bảo hành tivi LG, bảo hành máy giặt LG đều được đồng bộ và có chất lượng khá tốt. 

 

trung tâm bảo hành LG 


Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội chưa có nhiều đơn vị bảo hành, sửa chữa thực sự chuyên nghiệp, mang lại sự an tâm cho khách hàng. Chính vì vậy, sự có mặt của Trung tâm sửa chữa bảo hành LG của chúng tôi sẽ mang lại sự yên tâm cho bạn khi đồ điện gia dụng của bạn hoặc của tổ chức gặp phải sự cố, bên cạnh đó chúng tôi còn có dịch vụ sửa chữa tại nhà giúp bạn có thể yên tâm không phải mang những sản phẩm cồng kềnh đi bảo hành. 

>>>>>>>> Xem thêm: TRUNG TÂM BẢO HÀNH LG TẠI HÀ NỘI UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Tin tức