Sửa chữa tivi LG uy tín tại nhà khu vực Hà Nội

Tivi đã đang và sẽ ngày càng đóng vai trò quan trọng trong gia đình. Chúng như là một người bạn thân thiết của mỗi gia đình sau những giờ làm việc mệt mỏi. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng sẽ không tránh khỏi những sự cố xảy ra. Những lúc như vậy bạn cần phải dùng đến dịch vụ sữa chữa tivi LG tại nhà.

 

Sửa chữa tivi lg tại nhà

 

Công nghệ ngày càng phát triển, internet đã phủ sóng ở khắp mọi nơi mang lại nhiều lựa chọn giải trí hơn cho chúng ta. Tuy nhiên vị trí của chiếc tivi trong gia đình không hề bị mất đi, vẫn giữ vị trí quan trọng trong gia đình mang đến cho chúng ta những tin tức nóng hổi, là kênh giải trí được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Có khá nhiều các dòng tivi hiện nay trong đó có thể kể đến các hãng tivi nước ngoài đang được người dùng ưa chuộng như Sonny, Samsung, Toshiba và không thể không kể đến hãng tivi LG thương hiệu đã gắn liền với nhiều thế hệ người dùng Việt Nam.

 

Dịch vụ sửa chữa tivi LG tại nhà uy tín

 

Trong quá trình sử dụng tivi hay cũng bất kỳ một sản phẩm điện tử nào đều không thể tránh khỏi những sự cố hỏng hóc cả trong và sau thời gian bảo hành. Chúng ta phải làm sao để xử lý những sự cố này? Mang đến cửa hàng sửa chữa tivi sẽ tốn thời gian công sức và không khả thi đối với những chiếc ti vi có màn hình lớn. Những dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà sẽ là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

 

Điện Lạnh Miền Bắc chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa tivi LG tại nhà uy tín chất lượng tại khu vực Hà Nội. Chúng tôi luôn áp dụng các công nghệ cao và kỹ thuật mới trong việc sửa tivi, tivi LED, tivi LCD, tivi Plasma, các dòng tivi thế hế mới của thương hiệu LG tại Việt Nam.

 

Sửa chữa tivi lg

 

Chúng tôi sẽ sửa lý mọi sự cố liên quan đến tất cả các dòng tivi LG tại gia đình bạn. Bạn chỉ cần gọi điện cho chúng tôi, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến nhà bạn để kiểm tra xác định chính xác nguyên nhân và đưa ra cho bạn những phương án tối ưu nhất để bạn lựa chọn sửa chữa. Khi khách hàng đã đồng ý tiến hành sửa chữa, các kỹ thuật viên sẽ bắt đầu sửa chữa thay thế linh kiện giúp chiếc tivi có thể hoạt động bình thường.

 

Với dịch vụ sửa chữa của chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian bảo hành cho các linh kiện và chiếc tivi của bạn. Mọi linh kiện của chúng tôi đều được nhập chính hãng đảm bảo độ tin cậy trong quá trình sử dụng.

 

Sửa tivi LG uy tín chất lượng

 

Những triệu chứng dấu hiệu của tivi thường gặp:

 • Màn hình chỉ sáng một nửa hoặc chỗ sáng chỗ tối
 • Hiện tượng máy chạy 2-5s tự tắt, Màn hình thấy ảnh tối
 • Bật máy lên thấy màu đỏ gạch một lúc mới sáng,
 • Màn hình chỉ sáng nửa trên hoặc nửa dưới
 • Chạy 5-10 phút mất hình có tiếng
 • Hiện tượng trắng màn hình.
 • Màn hình rộp,gợn lóa hình trắng như bóng mây.
 • Ảnh thấy mờ xương hay âm ảnh.
 • Kẻ xọc ngang, xọc đọc hay bị bóng chữ
 • Ảnh bị sai mầu các nét chữ bị xé
 • Mất 1/3 hay 2/3 màn hình không hiển thị được
 • Xem 5-10 phút bị hiện tượng trôi hình, chồng 2 hình.
   

Trung tâm sửa tivi LG tại Hà Nội sẽ là lựa chọn tốt nhất cho những sự cố liên quan đến chiếc tivi LG của gia đình bạn. Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi  mỗi khi chiếc tivi của bạn gặp phải trục trặc. Chỉ sau 30 phút chúng tôi sẽ có mặt và xử lý sự cố nhanh chóng, không làm gián đoạn niềm vui của gia đình bạn.

 

Đặc biệt, chúng tôi luôn quán triệt nhân viên mục tiêu: “Không sửa không lấy tiền”. Báo đúng bệnh – đúng giá.Sửa tivi uy tín – hoàn toàn miễn phí với các bệnh nhẹ. Không cố tình nói sai, nói quá bệnh để trục lợi từ khách hàng.

 

Hãy đến với chúng tôi vả trải nghiệm sự chuyên nghiệp đến từ dịch vụ sửa chữa tivi LG tại Hà Nội.