Trung tâm sửa chữa bảo hành máy giặt LG tại Hà Nội

Trung tâm bảo hành máy giặt LG tại hà nội

Một vài lời khuyên sử dụng máy giặt được bền lâu

HIện tại trên thị trường có rất nhiều sản phẩm máy giặt khác nhau và các địa chỉ sửa chữa máy giặt LG tại hà nội khác nhau, nhưng để giữ cho máy giặt được bền lâu và sử dụng tốt cũng 1 phần phụ thuộc vào cách sử dụng của gia chủ. Theo tư vấn của các nhà chuyên môn, muốn máy giặt được bền trước tiên bạn hãy chọn loại tủ có cơ chế hoạt động bằng điện cơ sẽ giúp tiết kiệm từ 20 – 30% điện tích mỗi tháng. Ngoài ra, bạn cũng nên tính toán dung tích máy giặt phù hợp với gia đình tránh việc mua loại quá nhỏ hoặc quá lớn làm lãng phí tiền điện.

sửa chữa máy giặt sanyo

sửa chữa máy giặt LG tại nhà

+ Thường xuyên chùi rửa phần long của máy giặt trước khi cho quần áo bẩn vào để loại bỏ các loại nấm mốc và vi khuẩn trong các lỗ thoát nước, cặn bẩn của xà phòng còn đọng lại bên trong máy.

+ Sử dụng đúng lượng quần áo để giặt, không giặt quần áo quá ít rất hại máy

+ Kiểm tra thật kĩ các vật dụng trước khi cho quần áo vào ví dụ: đồ cứng, kẹp tóc, cặp ghim … khiến máy bị kẹt hoặc rách quần áo, tắc đường ống xả nước …

Nếu máy giặt nhà bạn có 1 vài biểu hiện như: mất nguồn, không vắt được nước quần áo, không cấp nước,  bị xả nước liên tục, kêu to, rung lắc mạnh … hãy gọi ngay tới trung tâm bảo hành máy giặt LG uy tín chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý vấn đề này một cách nhanh chóng nhất.

Khoảng 15 phút sau khi bạn nhấc mấy các chuyên viên kĩ thuật của chúng tôi sẽ có mặt để giúp bạn kiểm tra, bảo dưỡng thậm chí là lắp đặt máy mới. Về giá cả chúng tôi luôn để mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng, với những khách hàng quen chúng tôi luôn có chế độ đặc biệt.

Công ty chúng tôi chuyên sửa chữa máy giặt LG giá rẻ mang lại gia đình bạn sự tin tưởng và hài lòng! Chúng tôi có mặt ở khắp mọi nơi để phục vụ quý khách.

HOTLINE: 0937492555