Giới thiệu

TỔNG QUAN

LG Electronics, INC (LG) là một Công ty đổi mới công nghệ hàng đầu thế giới chuyên sản xuất công nghệ điện tử dân dụng,truyền thông di động và thiết bị gia dụng, với hơn 84.000 nhân viên làm việc trong 112 lĩnh vực bao gồm 81 công ty con trên toàn thế giới. LG gồm có năm đơn vị kinh doanh - giải trí gia đình, truyền thông di động, thiết bị gia dụng, điều hòa không khí và giải pháp kinh doanh. LG là một trong những nhà sản xuất TV màn hình phẳng, các sản phẩm âm thanh và video, điện thoại di động, điều hòa không khí và máy giặt hàng đầu thế giới. LG tiếp tục nỗ lực tăng cường sự hiện diện thương hiệu LG trên toàn cầu và tối đa hóa tăng trưởng lợi nhuận. Đặc biệt, LG Electronics sẽ tập trung vào việc đạt được tốc độ tăng trưởng lợi nhuận và bền vững trong ngành truyền thông di động và giải trí gia đình để tăng cường vị trí đứng đầu của mình trong ngành CNTT, đồng thời mở rộng thị phần của mình trong các lĩnh vực thiết bị gia dụng, điều hòa không khí và các giải pháp kinh doanh.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRUNG TÂM BẢO HÀNH SỬA CHỮA LG TẠI NHÀ Ở HÀ NỘI

Tên trung tâm: TRUNG TÂM BẢO HÀNH SỬA CHỮA LG

Địa chỉ: 82 Trần Đại Nghĩa, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0869273406 - 0462910268

Email: baohanhsuachualg@gmail.com

Ngày thành lập: 1 tháng 10 năm 1999

CÁC LĨNH VỰC KINH DOANH

THIẾT BỊ GIẢI TRÍ GIA ĐÌNH (HOME ENTERTAINMENT)

TV LCD, TV LED, TV 3D, TV Plasma, Rạp hát tại gia, dàn âm thanh Thiết bị nghe nhìn,

TRUYỀN THÔNG DI ĐỘNG

Điện thoại di động (CDMA/GSM/3G), Phụ kiện điện thoại di động

THIẾT BỊ GIA DỤNG

Máy giặt, Tủ lạnh, thiết bị nhà bếp, Máy hút bụi, Thiết bị cài đặt sẵn

ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ

Điều hòa không khí gia dụng, Điều hòa không khí thương mại, Giải pháp gia đình, Máy nén

PHONG CÁCH QUẢN TRỊ

Hệ thống quản trị trung tâm là biểu hiện của những tiêu chuẩn đạo đức cao và tinh thần kinh doanh trung thực và minh bạch. Trung tâm sẽ thành công thông qua các nguyên tắc quản lý công bằng và phát triển những kỹ năng kinh doanh một cách bền vững.

TẦM NHÌN

Tầm nhìn của trung tâm là trở thành công ty dẫn đầu thị trường với mức độ nhận biết rộng rãi.

GIÁ TRỊ

Trung tâm sẽ gặt hái thành công thông qua sự phát triển vững vàng các năng lực dựa trên nền tảng quản trị đạo đức.

QUY TẮC ĐẠO ĐỨC

Mục đích của trung tâm được quy định trong điều lệ quản trị, là lan tỏa triết lý quản trị “TẠO RA GIÁ TRỊ CHO KHÁCH HÀNG” và QUẢN TRỊ DỰA TRÊN SỰ TÔN TRỌNG”. Điều này cho phép hoạt động quản trị có trách nhiệm và cởi mở hơn. Vì vậy, tất cả nhân viên của trung tâm luôn cam kết hành động ngay thẳng và tạo ra những giá trị phù hợp với các chuẩn mực về đạo đức.

CÁC QUY TẮC ỨNG SỬ

Trung tâm bảo hành sửa chữa LG cam kết quy tắc hoạt động “THÀNH CÔNG THÔNG QUA NHỮNG NGUYÊN TẮC”. Chúng tôi luôn xem các nguyên tắc quản lý minh bạch và trung thực là nền tảng cho những thành công cá nhân và cạnh tranh toàn cầu. Thông qua việc vận hành hoạt động trên toàn quốc, trung tâm cam kết tuân thủ các quy định và pháp luật địa phương, cạnh tranh công bằng, và đảm bảo các tiêu chuẩn cao nhất về đạo đức kinh doanh. Bộ quy tắc ứng xử của trung tâm đặt ra các tiêu chuẩn rõ ràng về việc chấp hành quy định pháp luật mà tất cả nhân sự của trung tâm cần tuân thủ để hiện thực hóa những quy định trong Quy Tắc Đạo Đức của LG

NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

LG là một thương hiệu " THÔNG MINH ĐẦY THÚ VỊ" Slogan “LIFE'S GOOD” và logo với ý tưởng hướng tới tương lai là một biểu trưng tuyệt vời cho những gì LG đại diện.

Toàn cầu, Ngày mai, Năng lượng, Con người và Công nghệ là những trụ cột đặt nền tảng cho công ty. Hai chữ viết hoa LG được đặt bên trong một vòng tròn để làm bật tư tưởng trọng tâm của LG đó là TÍNH NHÂN BẢN. Các biểu tượng này đại diện cho sự nỗ lực của chúng tôi trong việc thiết lập mối quan hệ dài lâu cũng như để đạt được sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.Chữ L” “G” nằm trong một vòng tròn biểu tượng cho thế giới, tương lại, thế hệ trẻ, tính nhân bản và công nghệ. Triết lí của chúng tôi dựa trên tính nhân bản. Điều này cũng thể hiện nỗ lực của LG để duy trì mối quan hệ thân thiết với khách hàng trên toàn thế giới. Biểu tượng của LG gồm 2 thành phần chính: chữ LG màu xám và hình mặt người được cách điệu từ chữ LG trên nền đỏ đặc trưng. Màu đỏ là màu sắc chính, đại diện cho sự thân thiện và mang đến ấn tượng mạnh mẽ về cam kết của LG trong việc đưa ra các giải pháp tốt nhất. Vì thế, biểu tượng và màu sắc này sẽ không bao giờ thay đổi.