ĐIỆN LẠNH MIỀN BẮC

Kính gửi Quý khách hàng!
      Thay mặt Công ty Cổ phần kỹ thuật cơ điện Miền Bắc, tôi xin gửi lời chào cùng lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng đã tin tưởng hợp tác và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Công ty Cổ phần kỹ thuật Cơ điện Miền Bắc được thành lập tháng 04 năm 2021 trên cơ sở gộp cùng ngành nghề, hội tụ nhân sự đầu ngành bởi cán bộ lãnh đạo, quản lý của các Công ty có uy tín và bề dầy kinh nghiệm trong lĩnh vực Cơ – Điện lạnh (Công ty CP điện lạnh Đông Anh, Công ty TNHH PT ĐTTM Minh Thành, Công ty TNHH Cơ khí Viễn thông Đức Thống, Công ty Cổ phần đầu tư kinh doanh và giải pháp SSJ) để tăng năng lực lãnh đạo, năng lực tài chính và năng lực chuyên môn, nhằm vươn tới tầm cao mới, đáp ứng ngày càng tốt các yêu cầu khắt khe của Quý đối tác, khách hàng.

Với ngành nghề chính là phân phối, cung cấp thiết bị và thi công hệ thống điều hòa không khí, thông gió cấp nhiệt cho các công trình công nghiệp và dân dụng. Bằng khả năng cung cấp và năng lực chuyên, công ty chúng tôi đã được các hãng điều hòa không khí có thương hiệu nổi tiếng như DAIKIN, MITSUBISHI, PANASONIC … chọn làm Đại lý ủy quyền cấp 1 để phân phối các sản phẩm điều hòa không khí ra thị trường tại Việt Nam.

2500+

Khách hàng

TẦM NHÌN

     Với khát vọng không ngừng phát triển, vươn xa và đặc biệt luôn muốn được Quý khách hàng biết đến như một địa chỉ tin cậy trong việc cung cấp và thi công Hệ thống Điều hòa không khí công nghiệp và dân dụng,  Công ty Cổ phần cơ kỹ thuật cơ điện Miền Bắc cam kết thực hiện đúng tôn chỉ “CHỮ TÍN QUÝ HƠN VÀNG”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 Tại Công ty Cổ phần cơ điện Miền Bắc: Yếu tố con người luôn được coi trọng và đặt lên hàng đầu để tạo nên sự thành công. Do đó, bên cạnh việc sử dụng các công nghệ, thiết bị kỹ thuật, máy móc hiện đại được lựa chọn kỹ lưỡng từ các nhà cung ứng có thương hiệu, chúng tôi đặc biệt chú  trọng xây dựng nguồn nhân lực là những người có tâm, co đức, có tài. Các kỹ sư, chuyên viên, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, tác phong làm việc chuyên nghiệp, luôn cầu tiến học hỏi để không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn theo kịp với xu thế thay đổi công nghệ của thời đại, phục vụ cho sự phát triển của Công ty.

SỨ MỆNH

Bằng năng lực, kinh nghiệm vốn có, chúng tôi hoàn toàn có khả năng đáp ứng và thực hiện tốt việc cung cấp thiết bị, thi công lắp đặt và chuyển giao công nghệ các hạng mục theo giấy phép ngành nghề kinh doanh nhằm mang lại sự hài lòng, thịnh vượng cho Quý đối tác và khách hàng